Ti wrote:Hông! hé hé...
hè hè ... cũng những tưởng là " hông " òi đó chứ !!!
Lần trước ăn sushi ngồi chung với chị này cũng thuộc hàng nhà quê như tui hông ăn cá sống nên 2 người có bạn đồng hành cùng nhau gấp mấy miếng cá bỏ vô luộc tái chín .
Lần này ngồi chung với 1 em thuộc hàng sooang tân thời , ăn cá sống đều đều . Ẻm khuyến khích vài câu : chị ăn đi , thử đi , bạn em hồi xưa hông biết ăn , tới chừng ăn được , tuần nào cũng đòi đi ăn ...
. Vả lại nghĩ lại , đi Japan là nước ăn sống mà sao không chịu thử ? Còn có người chế nhạo , hông ăn cá sống đi Japan chi vậy chời ? Uả , Nhật cũng ăn đồ chín dạ , chứ đâu phải chỉ biết nuốt sống
hà hà ... đá qua đá lại vài câu , hỏi ẻm miếng cá trăng trắng đó là cá gì , ẻm trả lời " halibut " .
Cuối cùng tui nhắm mắt hả miệng cho miếng cá trắng đó vô . Wow ... hehehe ... lần đầu tiên nha , tui bạo gan bạo phổi " ăn cá sống " ... mà chòi oi : nó ngon nha
. Nhai miếng cá đó mà không tưởng được mình đang ăn cá sống , vì nó không tanh mùi cá , thịt lại dai dai chứ không mềm mềm như ... cá ... úi chà ... hèn chi mà người ta mê ...vì nó " ngon "
Thừa thế tới luôn , gắp miếng cá màu hồng hồng đo đỏ đó mà em gái đó nói là " tuna " ... í ẹ ... cho vô miệng là thấy mùi tanh tanh , thịt của nó thì mềm nhũn , ăn kỳ kỳ , nhai lỡ rồi không lẽ nhả ra ráng nuốt cho trôi .... xong , miếng còn lại cho vô nồi soup
Làm mất hứng không đụng tới miếng mực trắng trắng đó . Còn miếng kia có màu hơi hồng cam là con cá gì , chị hông biết , Ti biết cá gì hông ? Người kinh nghiệm ăn cá sống chắc biết là cá gì hé . Nghe nói mực ăn cũng dai dai , nhưng vì đốp nhầm miếng tuna đó mà hết dám ăn cái khác luôn ... uổng há !